จุดเริ่มต้นและความเป็นมา

บริษัท ที.พี.โฟร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เริ่มผลิตเครื่องสำอางค์ปี พ.ศ. 2542 ภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP และมีการพัฒนาด้านสมุนไพร โดย ผู้ก่อตั้ง คุณพิณัฏฐ์ โชตินิธิกิตติคุณ จบการศึกษาด้านแพทย์แผนไทย และเภสัชกรรมไทย นำองค์ความรู้ด้านสมุนไพรไทยมาพัฒนาต่อยอดด้านผลิตภัณฑ์ ยาแผนโบราณ และ เครื่องสำอางค์ไทยให้เป็นที่รู้จักในตลาดโลก ภายใต้แบรนด์ ISME และ Rasyan โดยมีสินค้าที่โดดเด่น เช่น ยาสีฟันสมุนไพร, ยาแผนโบราณ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวพรรณคุณภาพดีที่ให้ความปลอดภัย ภายใต้ราคาที่เหมาะสมยุติธรรมกับผู้บริโภค

สินค้า ISME และ RASYAN ได้รับการผลิตภายใต้โรงงานได้มาตรฐาน ISO9002, GMP รวมถึงผ่านการรับรองและได้รับ Certificate of Free Sales และ Thailand’s Brand ภายใต้สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2555 บริษัทได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล OTOP Product Champion (Five Stars) และในปี พ.ศ. 2556 บริษัทได้รับเครื่องหมายรับรองผลิตภัณฑ์ Thailand Trust Mark โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเพื่อรับประกันมาตรฐานการผลิตและคุณภาพของผลิคภัณฑ์ อีกทั้งยังได้รับรางวัล Prime Minister’s Business Enterprise Award 2103 สาขา Best OTOP Export Recognition จากท่านนายกรัฐมนตรี โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์สู่สากล


ปัจจุบัน แบรนด์ ISME, RASYAN ประกอบกิจการ และมีพันธมิตรคู่ค้าทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่ตลาด Traditional Trade, และ Modern Trade เช่น BIG C, 7-eleven, Boots, CJ, The Mall, Lotus และร้านค้าเครื่องสำอางค์ทั่วไป รวมถึง ส่งออกสินค้าไปมากกว่า 20ประเทศทั่วโลกทั้งในกลุ่ม CLMV, อาเชียน, รัสเซีย, UAE, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา เป็นต้น แบรนด์ISME และ RASYAN ยังเป็นที่รู้จักและยอมรับในกลุ่มลูกค้าต่างประเทศรวมถึงการขยายการส่งออกและตลาดต่างประเทศของบริษัทยังเติบโตขึ้นในทุกๆปีเช่นกัน. 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้